Khóa mới
Khóa mới
-
-
-
-
-
-
-
.

Thông báo mới

Các bạn học viên có nhu cầu vui lòng đăng ký qua email: dangky@gbd.edu.vn/kcs@gbd.edu.vn

Chúng tôi sẽ mở lớp khi đủ số lượng.

Thông tin cần biết

Trồng nấm linh chiTb Miễn học phí lớp HACCP- ISO 22000

Ngày đăng: 19-08-2013
Đọc: 4080 lượt

Thân gửi các bạn học viên,


Nhằm khích lệ và ghi nhận công sức của các bạn sinh viên đã đóng góp cho hoạt động phong trào sinh viên trong các Trường đại học; nhằm giới thiệu khóa học HACCP - ISO 22000 đến với đông đảo các bạn học viên, đồng thời góp phần xã hội hóa giáo dục và mở rộng nhận thức của sinh viên các trường đại học trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến HACCP-ISO 22000,Trung tâm đào tạo GBD thực hiện chương trình miễn giảm học phí cho lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp và đội trưởng mùa hè xanh của các Trường đại học trên địa bàn Tp.HCM.


Để tham gia chương trình phải hội đủ các điều kiện như sau:


1. Là sinh viên năm 2 hoặc năm 3 (không nhận sinh viên năm nhất, sinh viên năm 4 vui lòng liên hệ trực tiếp) của các trường đại học trên địa bàn Tp.HCM (Các tỉnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp).

2. Là lớp trưởng (có xác nhận của Trường) hoặc bí thư đoàn thanh niên của chi đoàn (có xác nhận của Đoàn trường) hoặc đội trưởng mùa hè xanh (có xác nhận của Ban chỉ huy chiến dịch MHX của Trường).

3. Sẵn sàng tuyên truyền (trung thực) về những gì mình đã được học tại khóa đào tạo do GBD tổ chức.

4. Đóng 100.000 vnđ tiền in giáo trình và phí cấp chứng chỉ (để cho các bạn có trách nhiệm với việc đăng ký của mình, tránh trường hợp đăng ký mà không đi học dẫn đến việc người muốn học thì không có chỗ).


Chương trình sẽ được áp dụng từ khóa 31 (những bạn đã đóng học phí rồi không phải đối tượng của chương trình này do trung tâm không thể hoàn tiền lại sau khi nộp) và sẽ được thực hiện thường xuyên, mỗi khóa đào tạo của GBD sẽ dành 05 suất (hoặc hơn 5 suất do GBD quyết định) cho chương trình này (Ưu tiên cho các bạn đăng ký trước). GBD có quyền ngưng chương trình khi điều kiện không còn phù hợp mà không cần báo trước.

Chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.


Thông tin chi tiết tại: Chương trình miễn học phí trên website www.gbd.edu.vn


Mọi đăng ký vui lòng gửi về email: dangky@gbd.edu.vn


Trân trọng./.


  
 Hôm qua: 458 
|
 Hôm nay: 365